Bí quyết vàng để mua nhà trả góp không bị “nợ đè đầu cưỡi cổ”

Làm sao để vay mua nhà một cách thông minh không bị “nợ đè đầu cưỡi cổ”. Làm sao để mua nhà trả góp dễ dàng trong khi điều kiện kinh tế còn hạn chế? Tham khảo ngay những bí quyết vàng khi mua nhà trả góp dưới đây.

>>Xem thêm: Cách mua ô tô trả góp thông minh nhất

1. Coi mua nhà trả góp như trả tiền mua bảo hiểm

cho-mua-nha-tra-gop

Cách mua nhà trả góp thông minh

– Giống như câu chuyện về người nhà giàu chạy xe hơi tiền tỷ đi cầm xe để vay ngân hàng. Khi vay tiền mua nhà trả góp bạn hãy coi đó như việc trả tiền mua bảo hiểm. Và luôn biết cách tính toán những cái tốt nhất cho tiền và tài sản của mình.

– Bởi đây cũng là một hình thức bảo đảm tài sản căn nhà của bạn. Thay vì để sổ đỏ hay giấy tờ nhà bị người ta lấy cắp, bị hư hao. Thay vì lo lắng tranh chấp phí lãi suất ngân hàng, thì hãy coi như họ giữ giúp cho mình. Vì thế nếu bạn mua bảo hiểm cho nhà chưa chắc gì an toàn bằng gửi ngân hàng.

2. Mua xong cho thuê lại chính căn nhà đó

cho-mua-nha-tra-gop2

Cho thuê lại chính căn nhà mới mua

– Nếu vẫn có điều kiện về chỗ ở tốt như vẫn có thể ở nhà của bố mẹ thì nên cho thuê lại căn nhà mới mua đó. Số tiền cho thuê dùng để trả lãi hàng tháng.

– Hoặc nếu căn nhà của bạn rộng, ở không hết phòng. Bạn có thể cho thuê lại một hoặc vài phòng trong căn hộ của mình để thêm thu nhập, bớt gánh nặng trả nợ ngân hàng.

– Thực tế nhiều người đã mua nhà trả góp và cho thuê lại với mục đích kinh doanh, điều này không những bạn có tiền để trả lãi suất hàng tháng mà có khi còn dư tiền cho thu nhập của mình.

3. Cân nhắc thời điểm và địa chỉ mua mua trả góp

– Lựa chọn thời điểm, là bí quyết mua nhà trả góp là bí quyết giúp bạn tránh bị mua trả góp giá cao. Thông thường mua nhà vào các thời điểm đầu năm sẽ cao hơn vào dịp cuối năm. Vì Đầu năm các công ty thường áp doanh số, và có sự biến đổi về mức thuế. Vì thế nếu là người thông minh thì sẽ không phải muốn mua là mua mà hãy lựa chọn thời điểm thích hợp.

– Bên cạnh lựa chọn thời điểm để mua nhà trả góp, bạn hãy lựa chọn địa chỉ cho vay trả góp uy tín, tin cậy. Ngoài việc, cắm mặt đi vay trả góp ngân hàng, hãy tìm hiểu các dịch vụ, ưu đãi cho vay mua nhà trả góp khác từ các các công ty tài chính. Đây chính là bí quyết mua trả góp mà người thông minh hay làm.

 Dịch vụ cho vay tiền trả góp Nhanh – Dễ – Uy tín

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *