Có nên vay trả góp mua nhà vào dịp cuối năm?

Thời điểm mùa cưới và cận kề cuối năm là thời điểm có rất nhiều các cặp đôi mới kết hôn. Và cả những cặp đôi, gia đình đã chung sống lâu năm tính đến việc mua nhà mới để thay đổi không gian, diện tích sống. Vậy có nên vay trả góp mua nhà vào dịp cuối năm. Hãy xem lí giải dưới đây nhé.

1. Vay trả góp mua nhà vào dịp cuối năm – cơ hội mua nhà với giá tốt

cơ hội mua nhà với giá tốt

Cơ hội mua nhà với giá tốt khi mua nhà trả góp cuối năm

Cuối năm là thời điểm các sale bán nhà đất, các công ty môi giới nhà đất, chủ đầu tư,… muốn nhanh chóng bán các căn hộ, khu nhà đất của mình để giành thêm vốn đầu tư cho các dự án mới. Ngoài ra cũng là một phần ảnh hưởng bởi thị trường bởi cứ mỗi năm thì các dự án mới lại ra thêm và có thêm nhiều cơ hội, sự lựa chọn khác về thị trường nhà đất dành cho khách hàng. Cùng với đó là sự bất ổn định trong thị trường nhà đất.

Chính vì vậy, thời gian cuối năm thường bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện mua nhà. Hoặc trong trường hợp không đủ tiền bạn có thể thực hiện vay trả góp mua nhà.

2. Vay trả góp mua nhà – cơ hội để tiết kiệm tiền mua nhà

mua-nha-tra-gop-cuoi-nam

Vay trả góp mua nhà cuối năm tiết kiệm tiền hơn

Nghe qua thì có vẻ thật vô lý. Tuy nhiên việc vay trả góp mua nhà vào dịp cuối năm chính là cơ hội để bạn tiết kiệm tiền, sở hữu căn nhà riêng. Bởi lẽ sau một năm làm việc vất vả, thông thường bạn đều sẽ để dành được một khoản tiền hoặc sau khi mới kết hôn bạn sẽ nhận được tiền mừng đám cưới, tiền bố mẹ cho,… Lúc này nếu bạn thực hiện việc mua nhà và số tiền còn thiếu thực hiện việc trả góp thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhà cho mình.

Còn nếu như chờ đợi thời gian sau thì bạn khó có thể mua nhà khi đủ tiền trả một lần bởi lẽ sau này bạn sẽ cần phải chi tiền cho nhiều trường hợp khác, hoặc những tình huống bất khả kháng và cần sử dụng đến số tiền đó của bạn.

3. Vay trả góp mua nhà – cơ hội thay đổi không gian sống

mua-nha-tra-gop-cuoi-nam-2

Vay trả góp mua nhà tận hưởng không gian mới đón lộc vào nhà

Hầu hết mọi người đều có xu hướng sửa sang lại nhà cửa trong dịp cuối năm. Tuy nhiên với một không gian sống quá chật hẹp hoặc đối với nhà đang đi thuê thì thật khó để bạn thay đổi. Bạn sẽ không biết nên bắt đầu thay đổi từ đâu với nơi mình đang ở. Thậm chí có thể trở nên dễ cáu gắt bởi không thể thay đổi, trang trí lại nơi mình ở cho tiện nghi, đẹp đẽ hơn.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc vay trả góp mua nhà ngay dịp cuối năm để có cơ hội sở hữu một không gian sống mới, rộng rãi, đẹp hơn. Hơn hết là bạn sẽ sở hữu nó và thỏa thích trang trí ngôi nhà theo mong ước của mình.

Trên đây là những lý do khiến bạn nên vay trả góp mua nhà vào dịp cuối năm. Hãy lựa chọn nơi cho vay uy tín để thực hiện ước mơ sở hữu ngôi nhà của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *