Một số kinh nghiệm khi đi mua xe mới

Chào các bác, với kinh nghiệm vài lần đổi xe nên hôm nay em mạo muội viết Topic này dành cho các bác đang có ý định mua xe mới, nhất là lần trước nhất. Đây là những kinh nghiệm tích lũy từ việc bản thân vài lần mua (của em và mấy ông bạn em) xe ở các showroom chính hãng.

Nhìn chung mua xe là một quyết định khá quan trọng, một số tiền rất lớn  chủ xe phải bỏ ra để sở hữu được chiếc xe yêu thích kèm với đó là phải có chỗ che mua che nắng, số tiền nuôi xe hàng tháng, bảo dưỡng, bảo trì… cho nên nên cân nhắc kĩ càng trước khi mua. Những lời khuyên về mua xe thì có nhiều nhưng em chỉ muốn khuyên các bác ba điều từ kinh nghiệm em mua xe.

Kinh nghiệm mua xe ô tô
Kinh nghiệm mua xe ô tô

Cẩn thận với các đại lí xe.

đích chung cuộc trong kinh dinh là lợi nhuận vì thế đại lí luôn mong muốn có thể kiếm được nhiều nhất có thể từ các bác. Những khoản này bao gồm: chiếc xe, những phụ kiện kèm theo hoặc nâng cấp lên ( options), bảo hiểm, dịch vụ đăng kí biển số… nên chi đại lí luôn khuyên các bác mua nhiều nhất có thể, cùng với một mức giá cao nhất, các bác luôn luôn thận trọng với những lời yêu cầu như vậy, nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua bất cứ thứ gì, cùng với đó là hãy là người mua hàng thông minh bằng cách “trả giá” với đại lí. Bằng cách này các bác sẽ có được những thứ các bác cần với một mức giá phải chăng, đại lí cũng có lời nhẹ mà mình cũng không bị mua với giá quá cao.

Chọn thời điểm mua xe.

Đại lý nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng, nên thời khắc thích hợp nhất các bác nên đi mua xe là vào cuối tháng. Đơn giản như thế này thí dụ đại lí A đích doanh số tháng này là 20 chiếc, đến ngày 25 mà chỉ tiêu mới được 18 chiếc, hẳn nhiên để đạt chỉ tiêu trong tháng, đại lí sẵn sàng bán cho mình giá thấp hơn so với những chiếc xe bán trong tháng đó. thành ra, khi mua xe nên chọn thời khắc cuối tháng,  các bác sẽ có được giá hời để sở hữu chiếc xe mình yêu thích.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *