Mua chung cư trả góp ở đâu? – Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ uy tín

Câu hỏi : Vợ chồng mình đang có 1 khoản tiền nho nhỏ tích góp được từ khi cưới. Giờ đang muốn mua chung cư trả góp để sinh sống cho ổn định, đỡ tiền thuê nhà. Nhưng đang phân vân quá không biết nên mua chung cư trả góp ở đâu là tốt nhất? Mong sớm được giải đáp. Mình cảm ơn!

mua-chung-cu-tra-gop-o-dau

Mua chung cư trả góp ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tài chính của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn "Mua chung cư trả góp ở đâu? "Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mua chung cư trả góp hay mua nhà trả góp là  là hình thức giao dịch bất động sản chủ yếu của thị trường bất động sản trên cả nước. Đây là sự lựa chọn phổ biến rất tối ưu được số đông người dân lựa chọn. Mua chung cư trả góp ở đâu đảm bảo? Bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây.

Kinh nghiệm 1: Hỏi qua người thân quen, bạn bè

Ngày nay, mua chung cư trả góp đang được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những người có thu nhập hạn chế. Vì vậy, việc hỏi qua những người bạn bè, thân quen đã từng mua nhà chung cư trả góp là rất hữu ích giúp bạn có được những thông tin cần thiết hoặc đưa ra lời khuyên nên mua chung cư trả góp ở đâu. Mình may là có được người bạn cũng đi mua chung cư trả góp trước đó nên mình đã được chia sẻ và góp ý rất nhiều.

Kinh nghiệm 2: Mua chung cư trả góp thông qua sàn giao dịch

mua-chung-cu-tra-gop-o-dau2

Cho mua chung cư trả góp

Khi tìm kiếm địa chỉ mua chung cư trả góp trên sàn giao dịch, giá cả sẽ được công khai, có nhiều dự án chung cư được giới thiệu, lãi suất vay cũng như chế độ ưu đãi được công bố giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Từ đó bạn sẽ hạn chế được rủi ro, thiệt hại khi đầu tư mua chung cư trả góp.

Các sàn giao dịch bất động sản đang ngày càng lành mạnh hơn, vì vậy bạn có thể yên tâm về những thông tin được cung cấp trên đó. Mình cũng đã phải nghiên cứu, tìm tòi rất nhiều trên trang này đây, thấy cũng có nhiều nhà đầu tư phù hợp đó. Quan trọng bạn chọn cái nào vừa với túi tiền và khả năng kinh tế của mình ấy.

Kinh nghiệm 3: Tìm hiểu thông qua Google, các trang web diễn đàn

Ngày trước mình đã phải lượn lờ mấy trang diễn đàn về bất động sản, nhà đất và cũng xin ý kiến của mấy người có kinh nghiệm ở trên đây. Họ đã chia sẻ và đưa ra cho mình rất nhiều gợi ý hay ho. Tuy nhiên, trên này có nhiều ý kiến trái chiều nhau vì vậy làm mình càng thêm phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nên mua nhà chung cư trả góp ở đâu. Nói chung, trên đây thì toàn những người có kinh nghiệm và đã mua nhà chung cư trả góp rồi nên bạn cũng nên tham khảo qua, sẽ được review rất nhiều thông tin có ích đó.

Kinh nghiệm 4: Mua chung cư trả góp ở đâu? - Tìm hiểu qua website

Sau khi bạn lượm lặt, nghiên cứu được một số địa chỉ ưng ý thông qua 3 kinh nghiệm trên thì bạn nên vào website của những công ty thầu xây dựng chung cư này để tìm hiểu kỹ càng hơn. Đặc biệt là đọc thật kỹ về lãi suất, ưu đãi, điều khoản và những nhận xét của mọi người như thế nào về công ty cũng như dự án chung cư này.

Kinh nghiệm 5: Đến trực tiếp địa chỉ mua chung cư trả góp đã lựa chọn

Sau khi bạn lựa chọn thật cẩn thận và biết được nên mua chung cư trả góp ở đâu rồi thì bạn nên đến trực tiếp tận nơi để xem xét, trao đổi trực tiếp với họ. Có gì không biết hay không hiểu về các điều khoản, lãi suất, thủ tục… thì bạn nói họ tư vấn kỹ càng hơn. Tốt nhất vẫn cứ nên tai nghe mắt thấy thì mới biết được đẹp không, tốt không, có nên tin tưởng không.

Trên đây là 5 kinh nghiệm mà mình đúc rút ra được sau khi trải qua giai đoạn lựa chọn nên mua chung cư trả góp ở đâu. Tuyệt đối bạn không nên cưỡi ngựa xem hoa, cái gì cũng phải nghiên cứu thật kỹ để tránh được rủi ro, bất cập sau này. Chúc bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất.

►Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cho vay tiền trả góp Nhanh – Dễ – Uy tín

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *