Những lưu ý quan trọng khi vay tín chấp theo lương

Là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp theo lương chỉ cần dự trên điều kiện bảng lương của khách hàng. Theo đó bạn cần nắm rõ điều kiện, phương thức trả nợ, đặc biệt là cân nhắc với những khoản vay và lưu ý những điều sau.

Lư ý về lãi suất vay tín chấp theo lương

Lãi suất của vay tín chấp theo lương thường phụ thuộc vào quy mô công ty và mức lương của người được vay. Với những công ty tài chính có quy mô lớn, mức lãi suất sẽ thấp hơn những công ty có quy mô nhỏ hơn, cụ thể như sau:

vay-tin-chap-theo-luong

+ Lãi suất trung bình tại các công ty tài chính là trên 1%/tháng

+ Khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước hoặc tại các công ty quy mô lớn thành lập trên 2 năm thường hưởng lãi suất 1,66%/tháng.

+ Khách hàng làm việc tại các công ty quy mô nhỏ: lãi suất thường 2,17%/tháng.

=> Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng sẽ phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của từng khách hàng. Ví dụ như thời gian làm việc, tuổi, mức lương, đơn vị đang công, khu vực đang làm việc...v.v.. Tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các địa chỉ vay tín chấp theo lương phù hợp.

Ví dụ:

=>>> Tìm hiểu về: Nơi cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Lưu ý về điều kiện vay 

Để được xét duyệt vay trả góp theo lương, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

+ Mức lương >= 3.000.000 đồng/ tháng

+ Có bảng sao kê lương tháng

+ Hộ khẩu : Toàn Quốc (Tỉnh nào, ở đâu cũng vay được)

+ Nơi đang sống : Toàn Quốc

+ Tuổi: Nam < 58 , Nữ <55

+ Thời gian làm việc tại công ty : tối thiểu 3 tháng, đã nhận lương

Lưu ý về thủ tục vay tín chấp theo lương

+ Về giấy tờ : Có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để vay vốn, đơn vay vốn, giấy tờ tùy thân ( CMT, Hộ Khẩu,Ảnh thẻ cỡ 3×4....và các giấy tờ chứng minh công việc)

+ Về trả lời điện thoại xác minh: Giấy tờ chuẩn, lời khai trung thực, đầy đủ các câu hỏi của thẩm định viên. Xác minh nhà khi có thẩm định viên đến xác minh cần phải chính xác các câu hỏi và mục đích vay vốn phải rõ ràng.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương, phiếu lương, sao kê lương… Trường hợp nhận lương tiền mặt hoặc không có giấy tờ chứng minh thu nhập thì có thể sử dụng mẫu xác nhận lương. Lưu ý, toàn bộ hồ sơ vay tín chấp theo lương cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

=>>> Vay tín chấp ở đâu dễ dàng, uy tín nhất?

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *