Tổng hợp các ngân hàng cho vay tiêu dùng bạn nên biết

Bạn băn khoăn không biết ngân hàng nào cho vay vốn tiêu dùng? Hiện nay hầu hết các ngân hàng từ lớn tới nhỏ đều có dịch vụ cho vay tiêu dùng (hay còn gọi là dịch vụ cho vay tín chấp).) Nếu bạn còn chưa biết nên lựa chọn ngân hàng nào để vay tiêu dùng. Vậy thì hãy tham khảo ngay 1 trong các ngân hàng cho vay tiêu dùng dưới đây.

Vay tiêu dùng Vietcombank

Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đi lên từ 1 ngân hàng nhà nước. Hiện nay, Vietcombank là một trong những ngân hàng được nhiều người tin tưởng hiện nay. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng cho vay tiêu dùng bạn nên lựa chọn hiện nay.

  • Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0.4% đến 1.5% /tháng.
  • Khoản vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa lên đến 500 triệu đồng
  • Thời hạn vay từ 6 tháng đến 48 tháng

Ngân hàng Sacombank

Là một trong những ngân hàng đang trên đà phát triển. Tại Sacombank bạn hoàn toàn có thể tìm thấy dịch vụ cho vay tiêu dùng.

các ngân hàng cho vay tiêu dùng

Bạn có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank

- Khoản vay lên đến 500 triệu.

- Lãi suất thấp chỉ từ 0.4% đến 1.5%/tháng

- Thời gian vay từ 6 tháng đến 48 tháng

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank - Ngân hàng chuyên doanh đi đầu trong đầu tư vào một lĩnh vực mang nhiều rủi ro, khó khăn nhất, nhưng cũng đầy tiềm năng nhất - đó là nông nghiệp, nông thôn. Không ngừng cải tiến và phát triển. Tính đến năm 2016  tổn tài sản của Agribank đã cán mốc trên 01 triệu tỷ đồng.

Hiện nay, Agribank không chỉ đầu tư cho vay các lĩnh vực về nông nghiệp. Ngân hàng còn mở rộng hoạt động cho vay đầu tư vào các doanh nghiệp khác. Đặc biệt, Agribank đã cung cấp sản phẩm tín dụng cho vay tiêu dùng.

Thời gian cho vay: tối đa 60 tháng;

Mức cho vay: tối đa 80% chi phí;

Lãi suất: cố định và thả nổi;

Ngân hàng Vietinbank

Một trong các ngân hàng cho vay tiêu dùng hiện nay mà bạn nên lựa chọn. Bởi tại Viettinbank hạn mức khoản vay có thể lên đến 20 lần tổng thu nhập hàng tháng của bạn. Lãi suất cho vay tại Viettinbank từ 0,6-1,2%/tháng (7.2-14,4%/năm). Và thời hạn cho vay từ 1-5 năm.

ngân hàng cho vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng tại Vietinbank có hạn mức lên tới 20 lần tiền lương

Ngân hàng Bidv

Ngân hàng Bidv - Tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Với cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp. Hiện nay Bidv cũng không bỏ qua thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân.

- Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng.

- Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.

Ngoài các ngân hàng cho vay tiêu dùng kể ở trên bạn cũng có thể tham khảo thêm các ngân hàng khác như: ngân hàng Acb, ngân hàng Đông Á, ngân hàng maritime bank hay ngân hàng ANZ....

Bạn chưa biết nên chọn ngân hàng nào để vay? Hãy để các chuyên viên tư vấn tại TIMA hỗ trợ bạn. Hãy gọi ngay 1800 6919 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *