|  | camdotructuyen.vn | chovaytientragop.com |  |  | 

Cho vay tiền tín chấp Sơn Tín: Thủ tục đơn giản, quy trình làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp, giữ kín thông tin bảo mật cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, giải ngân trong ngày sau khi xem hồ sơ và thẩm định

Lưu ý: Khách hàng chỉ cần có Hộ khẩu Hà nội hoặc KT3 có công việc ổn định chúng tôi sẽ hỗ trợ cho vay tín chấp, hạn mức vay tuỳ thuộc vào thu nhập của từng khách hàng

Cầm Đồ Online Sơn Tín: định giá online, cầm đồ online tại nhà món vay 100triệu trở lên. Cầm đồ ở xa, nhận hàng và giao tiền trong 24h, thanh toán và trả lãi chuyển khoản ngân hàng, lãi suất từ 1500đ đến 2000đ/1triệu/1ngày. 

 

Dịch vụ Cho Vay Tín Chấp

Cho vay tiền tín chấp Sơn Tín: Thủ tục đơn giản, quy trình làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp, giữ kín thông tin bảo mật cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, giải ngân trong ngày sau khi xem hồ sơ và thẩm định

Lưu ý: Khách hàng chỉ cần có Hộ khẩu Hà nội hoặc KTC có công việc ổn định chúng tôi sẽ hỗ trợ cho vay tín chấp, hạn mức vay tuỳ thuộc vào thu nhập của từng khách hàng

Điều kiện vay vốn tín chấp: ( Khách hàng ở các Quận tại Hà Nội, các Huyện ngoại thành Hà Nội không được vay. Những trường hợp sau sẽ được vay vốn của Sơn Tín )

1. Hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng Kinh doanh hoạt động có thu nhập ổn định ( có nhà và hộ khẩu ở Hà Nội thì vay được nhiều hoặc nhà đi thuê phải ít nhất đã ở ổn định, được 1 năm trở lên thì vay được số tiền ít )

2. Doanh nghiệp tư nhân có doanh thu ổn định, có đầy đủ cơ sở đang hoạt động tốt ( có nhà và hộ khẩu ở Hà Nội thì vay được nhiều hoặc nhà đi thuê phải ít nhất đã ở ổn định, được 1 năm trở lên thì vay được số tiền ít )

3. Đối với công chức, viên chức thuộc các công ty, cơ quan hành chính nhà nước
    - Có quyết định bổ nhiệm công chức hoặc viên chức
    - Thống kê bảng lương 3 tháng gần nhất chyển khoảng ngân hàng
    - Có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc công ty đang làm việc
    - Ưu tiên có Nhà và hộ khẩu tại Hà Nội

4. Đối với khách hàng là nhân viên các Công ty, hoặc đang làm thuê ở đâu tại hà nội, có KT3, chứng minh thư nhân dân, chỗ ở ổn định, chúng tôi vẫn giúp các bạn vay vốn, nhưng số tiền không nhiều.

Thuộc 1 trong 4 điều kiện trên, sẽ được vay tín chấp hoặc chơi họ của Sơn Tín, số lượng được vay vốn hoặc chơi họ sẽ phụ thuộc vào năng lực từng người, khách hàng có nhu cầu cứ điện thoại trực tiếp cho chúng tôi - 0973151515 hoặc gửi mail cho chúng tôi, mô tả chi tiết về bản thân nhé, chúng tôi sẽ hồi âm ngay khi quý khách gửi mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.